ไม่มีอะไรดีเท่าลงมือทำ!! ต๊อด ปิติ จากทายาทธุรกิจหมื่นล้าน สามีนางเอกดังนุ่น วรนุช ล่าสุดกลายเป็นพ่อค้าก๋วยเตี๋ยวไปแล้ว!

ถือเป็นนักธุรกิจหนุ่มไฮโซที่มีชื่อเสียงในวงการบันเทิงอยู่ไม่น้อย สำหรับหนุ่ม “ต็อด ปิติ ภิรมย์ภักดี” ที่หลายคนรู้จักเขาในฐานะทายาทหมื่นล้านของธุรกิจเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ยี่ห้อดัง ที่นอกจากจะเป็นนักธุรกิจที่บริหารงานได้ดีแล้ว เขายังเป็นผู้ดูแลหัวใจของนางเอกแถวหน้าเมืองไทย โดยขึ้นชื่อว่าเป็นสามีของสาว “นุ่น วรนุช” และใครจะคาดคิดว่าผู้ชายที่เกิดมาบนกองเงินกองทอง เป็นนักธุรกิจรวยล้นฟ้าคนนี้ อยู่ๆจะนึกครึ้ม ลุกขึ้นมากลายเป็นพ่อค้าขายของงกๆ มีภาพปรากฏในโลกสังคมออนไลน์ให้หลายคนทึ่งอยู่ในขณะนี้

โดยล่าสุดหนุ่มต็อดได้เปิดร้านก๋วยเตี๋ยวเป็นของตัวเอง กับร้านที่มีชื่อว่า “ตั่วเฮีย” ซึ่งอาศัยความที่เป็นคนมีพรสวรรค์ในเรื่องของการทำอาหาร ประกอบกับมีความชอบในด้านอาหารเป็นทุนเดิม เขาจึงมีไอเดียในการคิดค้นสูตร สร้างสรรค์รสชาติให้กับเมนูต่างๆในร้าน และยังทุ่มเทลงมือในการจัดร้านด้วยตัวเองอีกด้วย

Loading...

ตามข้อความจากผู้บันทึกภาพนี้ที่ระบุว่า ” ไม่มีอะไรดีเท่าลงมือทำ ภาพชายที่ผมเห็นตรงหน้าในขณะที่ผมหลบฝนในร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนึงในย่านทองหล่อ ผู้ชายที่ไม่เคยหยุดนิ่ง ภาพประทับใจอีกภาพนึงที่รีบวิ่งไปบันทึกไว้ตอนเช้าในขณะที่ฝนตก ไม่มีอะไรดีเท่าลงมือทำ ตั่วเฮีย by Todd Piti กล่าว
ตากล้องพ่อลูกอ่อนไม่ได้กล่าว ผู้ที่ให้โอกาสกับคนรอบกายเสมอ ”

ขอบคุณภาพจาก : IG pop_triple_eight / rosysysysy

Loading...

เรื่องน่าสนใจอื่น