แท้จริงแล้ว หลวงศรียศ ในละคร บุพเพสันนิวาส คือบรรพบุรุษของ ป๊อป สามี เป้ย ปานวาด นี่เอง

เป็นละครแนวพีเรียดที่สนุกอีกเรื่องสำหรับ บุพเพสันนิวาส เรื่องราวของ เกศสุรางค์ นักโบราณคดีวัย 25 ปี ที่ข้ามภพข้ามชาติไปรักกับ หมื่นสุนทรเทวา ในสมัยรัชกาล สมเด็จพระนารายณ์มหาราช

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ใจสั่นไม่เป็นจังหวะ!! แห่แชร์คลิป “ทหารเรือหนุ่ม” ร้องเพลง ออเจ้าเอย บุพเพสันนิวาส!! แค่เสียงว่าเพราะแล้ว ถอดแว่นมาสาวกรี๊ดถล่ม!! (คลิป)

ทำสาวๆใจสั่นละลายแพ้ทางหนุ่มทหารเรือกันสุดๆ สำหรับคลิป ทหารเรือรูปหล่อ ร้องเพลง ออเจ้า จากละครเรื่องบุพเพสันนิวาส เพราะนอกจากจะเสียงหวานน่าฟังแล้ว เมื่อเปิดวาร์ปในเฟสบุ๊คส่วนตัว

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

หลังลือแรง! “นิว วงศกร”พระเอกชื่อดังตกตึก 19 ชั้นเสียชีวิต ล่าสุดนางเอกสาวงัดหลักฐานโชว์ชัดๆ ยังอยู่! (รายละเอียด)

ทำเอาแฟนละครใจหายใจคว่ำเลยทีเดียว เมื่อมีข่าวของพระเอกหนุ่ม นิว วงศกร แชร์ว่อนโซเชียล พาดหัวข่าวแรงว่า “ปิดตำนาน นิว วงศกร พระเอกพันล้าน ดิ่งคอนโด 19 ชั้น ปมมือที่ 3 แพทย์แย้ง อาจถูก…”

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ด่วน!! อั้ม พัชราภา เจอคดีหนัก ขึ้นศาลคดียักยอกทรัพย์ 39 ล้าน (รายละเอียด)

ด่วน!! อั้ม พัชราภา เจอคดีหนัก ขึ้นศาลคดียักยอกทรัพย์ 39 ล้าน (รายละเอียด)

เมื่อวันที่ 20 มีนาคม ที่ห้องพิจารณา 708 ศาลอาญา ถ.รัชดาภิเษก ศาลนัดสืบพยานโจทก์หมายเลขดำ อ.539/ 2560 ที่พนักงานอัยการคดีอาญา

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ปิดตำนาน ”นิว วงศกร” พระเอกพันล้าน ดิ่งคอนโด19ชั้น ปมมือที่3 แพทย์แย้ง!อาจถูก..

ก่อนอื่นต้องขอแสดงความเสียใจกับครอบครัวปรมัตถากร อย่างสุดซึ้งที่สูญเสีย”นิว วงศกร” ดารานักแสดงชื่อดังแนวหน้าของเมืองไทยที่มีผลงานมากมายให้ชาวไทยได้ชมและรู้จักกันดีในชื่อ”นิว”

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ขยี้ตาทะลัก!!!…”เบิ้ล ปทุมราช” ถอยเบนซ์สปอร์ตคันหรู ด้วยน้ำพักน้ำแรง แฟนคลับจ้อง!เลขทะเบียน 3 ตัวสวยๆ เตรียมลุ้น (รายละเอียด)

เป็นที่รู้จักกันดีสำหรับทหารหนุ่มหล่อและรวยที่สุดในประเทศอีกด้วยอย่าง “เบิ้ล ปทุมราช อาร์สยาม” ที่ประจำการเป็นทหารอยู่ใน จ.ปราจีนบุรี แต่หลังจากผ่านการฝึกรับใช้ชาติ ก็ใช้วันหยุดและวันลาออกมาจับไมค์ให้แฟนๆหายคิดถึง

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

เซอร์ไพรส์แรง!! เมื่อ “ญาญ่า อุรัสยา” เจอกับ “ญาญ่า ปอยเปต” ที่มีหน้าเหมือนกันอย่างน่าตกใจ!!

เหมือนกันอย่างน่าตกใจ เซอร์ไพรส์ไปถึงซุปตาร์สาว “ญาญ่า อุรัสยา” เพราะว่ามีเด็กหญิงชาวกัมพูชา หน้าเหมือนกับญาญ่าไปกว่า 80% เลยทีเดียว จะเหมือนจริงๆมั้ยนั้นต้องมาชม บอกเลยว่าแอบมีเค้าหน้าสาวญาญ่าอยู่เหมือนกันนะเอ

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ช็อกกันทั้งสตูฯ!! เห็นสาวสวยยิ้มแก้มปริ ถูกโยนตัวลอยกลางอากาศ ก่อนซูมดูชัดๆ นี่มันดาราดังระดับประเทศคนนี้นี่เอง ยอมใจจริงๆ

เชื่อว่าหลายคนคงรู้จักกันเป็นอย่างดีสำหรับดาราสาวคนสวยอย่าง จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข ล่าสุดเจ้าตัวได้มาออกรายการ The Show ศึกชิงเวที ก่อนที่จะทำเอาคนดูต่างพากันเหวออ้าปากค้างทั้งสตูดิโอ

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ยิ่งกว่าปาฏิหาริย์ “น้องสกาย” ลูกใจเริงไม่พบเชื้อมะเร็งแล้ว แต่ยังมีสิ่งหนึ่งที่ยังคงอยู่ แฟนๆแห่ส่งกำลังใจกันล้นหลาม! (รายละเอียด)

หลังปาฏิหาริย์ทุกกำลังใจส่งให้ น้องสกาย ดาราเด็ก ที่เคยรับบท ลูกชายของใจเริง เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ในละครดัง เพลิงบุญ ที่ป่วยมะเร็งต่อมน้ำเหลืองระยะรุนแรง อาการทรุด กลับอาการดีขึ้น

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

กระจ่างเสียที! เผยชัดแล้ว ละครบุพเพสันนิวาส เรตติ้ง 22.8 แสดงว่ามีคนดูทั้งหมดกี่คน งานนี้ไม่ต้อง งงอีกต่อไป!

เป็นที่รู้ๆ กันดีว่าเวลาดูละครแล้ว จะมีการวัดเรตติ้ง ของละครว่าละครเรื่องนี้ๆ ได้เรตติ้งเท่าไหร่กันบ้าง อย่างล่าสุด ที่มีการเผยว่าละครเรื่อง บุพเพสันนิวาส ที่ถูกพูดถึงกันทั่วบ้านทั่วเมืองในขณะนี้

อ่านเพิ่มเติม...
Read more