ดูไว้เลย ใครที่ชอบดื่มน้ำตอนท้องว่าง มันส่งผลต่อร่างกาย จนแทบไม่อยากจะเชื่อ !!

ดื่มน้ำตอนท้องว่างดีกับสุขภาพแค่ไหน 10 ประโยชน์ของการดื่มน้ำเหล่านี้จะช่วยแถลงไขให้กระจ่าง แล้วจะยิ่งแน่ใจว่าน้ำเปล่าน่ะดีที่สุดแล้ว ! ร่างกายของเรามีน้ำเป็นส่วนประกอบมากถึง

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

สูตรทำข้าวคลุกกะปี ง่ายๆ น่าทาน สำหรับทำทานเองในบ้านด้วยตัวเอง

วิธีทำเครื่องเคียง

1. ไก่(หมู)หวาน ตั้งกระทะเปิดไฟ ใส่น้ำมันพอเริ่มร้อน ใส่กระเทียมสับลงไปผัดจนหอม ใส่ไก่ลงไปผัด ปรุงรสด้วยน้ำตาลปีบ ซีอิ๊วขาว ซีอิ๊วดำ เติมน้ำเคี่ยวด้วยไฟอ่อน จนรสชาติ

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ไขข้อสงสัย? ทำไม ‘เส้นเลือดในสมองแตก’ ถึงมักเกิดในเวลาอาบน้ำ ก็เพราะสาเหตุอาบน้ำที่ผิดวิธีแบบนี้เอง รีบอ่านเลย!!

การอาบนับว่าเป็นกิจวัตรประจำวันที่เราๆ ทุกท่านได้ทำมาทุกตั้งแต่เด็กจนเล็กอยู่แล้ว และหลายๆ คนนั้นให้กาอาบน้ำนั้นเป็นผ่อนคลายความเหนื่อยเมื่อยล้าที่สะสมมาทั้งวัน และเชื่อหรือไม่ว่าการอาบน้ำนั้นยังมีอันตรายที่แฝงอยู่

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ใครว่าดื่มกาแฟ เสียสุขภาพ!! 5 คุณประโยชน์มหาศาล ที่คนดื่มกาแฟได้รับ หากดื่มถูกวิธี!!

อย่างที่รู้ ๆ กันว่ากาแฟช่วยให้ตื่นตัว กระปรี้กระเปร่า เพราะมีคาเฟอีนที่มีฤทธิ์ในการกระตุ้นการทำงานของสมอง ขยายหลอดลม และขับปัสสาวะ ดังนั้นปริมาณคาเฟอีนที่ได้รับจึงมีผลกับร่างกายโดยตรง

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

วิธีใช้ผ้าขนหนูช่วย “ลดความดันโลหิตสูง” ง่ายๆผู้สูงอายุก็สามารถทำได้ด้วยตัวเอง !!

เมื่อไม่นานมานี้ มีผลงานวิจัยที่เป็นประโยชน์ต่อ ผู้ป่วยความดันโลหิตสูง ด้วยทีมนักวิจัยจาก McMaster University, Canada ได้รายงานผลงานวิจัยที่เกี่ยวข้องกับการบริหารร่างกายรูปแบบใหม่ที่เป็นประโยชน์อย่างมากต่อผู้ป่วย

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

มันดังมาก ลูกชายทนไม่ไหว ได้เสียงแม่ร้องทั้งคืน ตัดสินใจไปดูให้ชัดๆ

ถือเป็นเรื่องราวที่ฟังแล้วหดหู่ใจไม่น้อย เมื่อหนุ่มรายหนึ่งออกมาเผยเรื่องราวของตัวเอง โดยเขานั้นได้ยินเสียงแม่ร้องครางกระเส่าแทบทุกคืน เป็นแบบนี้ทุกคืนเมื่อพ่อกลับบ้านมา

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

แชร์เก็บไว้ได้เลย !! สาวๆต้องอ่านให้จบ ขนลุกเลย 7 โรคร้ายแรงนี้ ทีจะเกิดกับ “ผู้หญิง” ทุกคน!!

โรคภัยแม้ว่าจะเกิดขึ้นกับคนทั่วไป เกิดขึ้นกับ ทั้งเด็ก หรือ ผู้ใหญ่ ญ หรือ ช แต่ว่านะทุกคนโดยเฉพาะสาวๆที่ไม่ค่อยดูเลตัวเอง ซึ่งเราได้รู้มาว่า 7 โรคกับเพศหญิงมากกว่าเพศชายมาเปิดเผยให้ได้ทราบโดยทั่วกันด้วย

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

หนุ่มๆต้องอ่านให้จบ !! สวรรค์ล่มเพราะ “จิ๋ม ล็อค” อาการเเปลกที่เกิดขึ้นจริง ผู้ชายต้องระวัง!!

ไม่ใช่เรื่องลามก แต่มีจริงนะคะ ช่องคลอดล็อค หรือภาษาง่ายๆที่พูดกันโพร่งๆ ว่า จิ๋มล็อค หลายคนเข้าใจ และสื่อสารผิดว่าเป็นโรค แต่ความเป็นจริงแล้ว ช่องคลอดล็อคเป็นแค่อาการ เกิดจากการเกร็งตัวของกล้ามเนื้อช่องคลอดมากผิดปกติชั่วครั้งชั่วคราวเท่านั้น

อ่านเพิ่มเติม...
Read more