บุกจับคาแมนชั่น! 2 ผัวเมียลอบขายยานรกให้นักเที่ยว ก่อนสืบรู้ประวัติอึ้งทั้งโรงพัก เป็นไปได้ไงเนี่ย!

ผ๔้สื่อข่าวรายงานเข้ามาว่า เมื่อวันที่ 17 พ.ค. 2561 ที่กองบังคับการปราบปราม (บก.ป.) พล.ต.ต.ไมตรี ฉิมเฉิด ผบก.ป. เปิดเผยว่า เมื่อวันที่ 16 พ.ค.ที่ผ่านมา ตนได้มอบหมายให้พ.ต.อ.อรุณ วชิระศรีสุกัญยา

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

3เดือนที่รอคอย !! หนุ่มพลทหาร “โอบกอดยายตาบอด” ในวันเยี่ยมญาติ ทำเอาชาวโซเชียลถึงกับน้ำตาไหลนอง

วินาทีภาพแห่งความประทับใจ ทั้งโซเชียลได้มีการแชร์ภาพ หนุ่มทหารเกณฑ์คนหนึ่งที่ได้ก้มกอดหญิงชราท่านหนึ่ง ด้วยความรักและความคิดถึงที่ต้องจากมารับใช้ชาติ น้ำตาของลูกผู้ชายนั้นยากที่จะได้เห็น

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

แค่ขับรถเฉี่ยว! โจ๋กระทืบหญิงแก่คราวแม่ วัย 50 ก่อนรู้ว่าเธอเป็นใคร สะเทือนใจสุดๆ! (เลื่อนลงเพื่อดูวิดีโอแบบเต็ม)

แค่ขับรถเฉี่ยว! โจ๋กระทืบหญิงแก่คราวแม่ วัย 50 ก่อนรู้ว่าเธอเป็นใคร สะเทือนใจสุดๆ!

วันนี้ (23 เม.ย.) นางเพียงฤทัย อายุ 50 ปี ครูโรงเรียนแสนสุข ต.แสนสุข อ.เมือง จ.ชลบุรี เดินทางมาที่สถานีตำรวจภูธรเมืองชลบุรี

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ปรัชญาชีวิต 20 ข้อ จาก “แจ๊ค หม่า” มหาเศรษฐีอันดับ 1 ของจีน ที่สร้างฐานะขึ้นมาด้วยตนเอง

1. ไม่ต้องตั้งใจเรียนมากไปใน สายวิชาที่ตนเลือก แต่ภาษาอังกฤษ และภาษาจีนจำเป็นมากๆ จงให้ใส่ใจ ส่วนวิชาอื่นๆ เอาแค่ดีพอหางานดีๆ ทำก็พอ เพราะโลกแห่งความเป็นจริง วัดกันที่ผลงาน ไม่ใช่ที่เกรด

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ไม่ไว้หน้าเฮียเลย “เสก โลโซ” ประกาศโสด แต่คำตอบที่ได้จาก “อีฟ” ฟังแล้วมีเงิบ

งานนี้ทำเอาแฟนคลับงงและเงิบไปตามๆกัน หลังร็อกเกอร์ชื่อดังอย่างพี่ “เสก โลโซ” ออกมาประกาศผ่านทางเฟซบุ๊คส่วนตัวว่า โสด !! ล่าสุด นักข่าวก็เลยไปถามแฟนคนปัจจุบันของพี่เสกอย่าง “อีฟ

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ยายวัย63 มอบที่ดิน 11 ไร่ สร้างวัด ก่อนขุดพื้นดิน ไม่ทันไร เจอเรื่องสุดเหลือเชื่อ ตะลึงกันทั้งหมู่บ้าน!!

วันนี้ (23 เม.ย.61) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พระครูอรรถ ธรรมโสภิต (อัด-ถะ-ทำ-โส-พิต) เจ้าคณะตำบลตาตุม อ.สังขะ จ.สุรินทร์ และที่ปรึกษาเจ้าอาวาสวัดพระธาตุเสด็จ 72 พรรษา ต.เทพรักษา อ.สังขะ จ.สุรินทร์

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

พ่อแม่ร่ำไห้แทบขาดใจ!! พบ 2 ศพเด็กชายนอนบนโต๊ะหินอ่อน จู่ๆถึงกับเข่าทรุด พบอีก1ศพใกล้ๆกัน วิ่งไปดูทำเอาช็อก ก่อนรู้ว่าเกิดอะไรขึ้น ไม่น่าเลย

เย็นวันที่ 23 เม.ย.61 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เจ้าหน้าที่อาสากู้ภัยมูลนิธิร่วมกตัญญู ประกอบด้วย นายสุรสิทธิ์ ผ่องใส ,นายปริญญา รุ่งรักษา และทีมกู้ภัยฯอื่น ๆ ได้รับแจ้งว่า มีเด็กจมน้ำตาย

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

สุดอำมหิต! พบศพทารกวัย 1-2 เดือน ถูกนำมาทิ้งให้ตัวเงินตัวทองแทะกิน ก่อนรู้ความจริงบางอย่างสะเทือนใจ แม่จ๋า ฆ่าหนูทำไม!

เมื่อวันที่ 24 เม.ย. 61 เวลา 11.00 น. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.ท.จงเดช ศรีตะวัน สว.(สอบสวน) สภ.บางปะกง จ.ฉะเชิงเทรา พร้อมชุดสืบสวน สภ.บางปะกง หน่วยกู้ภัยฉะเชิงเทรา ตรวจสอบเหตุพบศพเด็กทารก ภายในคลองบ้านไร่

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

เจ้าของบ้าน สุดดีใจ ซื้อบ้านหรูไว้ ปล่อยให้เช่า ผ่านไป 7 เดือน ไหนลองแอบไปดูหน่อย ภาพที่เห็นตรงหน้า…โอ้ยตายแล้ว..

เมื่อวันที่ 23 เมษายน 2561 ผู้สื่อข่าวได้มีการรายงาน เรื่องราวของเจ้าของบ้านหรู ราคากว่า 6 ล้านบาท ที่อยู่ หมู่บ้านปาล์มสปริงส์ 7 ถ.สายสามบิน อ.หาดใหญ่ ซึ่งมีเจ้าของบ้านชื่อว่า นางอำพร

อ่านเพิ่มเติม...
Read more