สาวตั้งกล้องแอบในตู้เสื้อผ้าจะเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่ม กลับได้ดูหนังสดบนเตียง เซอร์ไพรซ์กว่า!!

เป็นคลิปที่ถูกแชร์ในโลกอินเตอร์เน็ตไม่น้อยเลย เมื่อแฟนสาวสุดเซ็กซี่ อยากเซอร์ไพรส์แฟนหนุ่มโดยเข้าไปในห้องของแฟนหนุ่มและแอบในตู้เสื้อผ้า จนแฟนหนุ่มกลับมาที่ห้อง แต่ต้องช็อกแรงเมื่อแฟนหนุ่มกลับมาพร้อมผู้ชายอีกคน

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

สะเทือนใจทั้งถนน!! เห็นเด็กวัยรุ่นวัย 16 นอนดับอนาถข้างถนน ก่อนสืบถามสาเหตุ ญาติรับไม่ได้ร่ำไห้แทบขาดใจ!!

เมื่อเวลา12.30น. วันที่;ธันวาคม2560ศูนย์นเรนทรตรัง ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเฉี่ยวชน บริเวณสี่แยกคลองส่งน้ำชลประทานตรัง ฝายคลองนางน้อย หมู่ที่ต.นาข้าวเสีย อ.นาโยงจึงประสานให้ ร.ต.อ.สมพงษ์

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

แทบหยุดหายใจ!! ลุงวัย 60 ถูกเสือดาวตะปบ ชาวบ้านร้องลั่น เอามือปิดตาคิดว่าไม่รอดแล้วแน่ๆ สุดท้ายน่าทึ่งมากๆ คิดไม่ถึงจริงๆ!!

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2560 เกิดเหตุการณ์น่าสะพรึง เมื่อชายชราวัย 60 ต้องต่อสู้กับเสือดาวตัวใหญ่ ตัวต่อตัว เพื่อต้องการเอาชีวิตรอดจากเสือดาวนั่นเอง ท่ามกลางเสียงร้องของคนดูที่พบเห็นอย่างมาก

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ล้ำไปอีก!! เมื่อ ช่างไทยผลิต “ท่อสูบน้ำ” ที่บอกเลยว่า แค่เห็นท่อก็รู้ถึงความโหดในการสูบน้ำแล้ว ดูดไม่กี่นาทีหมดเกลี้ยงทั้งบ่อ (คลิป)

คลิปต่อไปนี้ทางทีมงานจะพาไปชมกับคลิปสุดล้ำไปอีก เมื่อ “ช่างไทยไม่แพ้ชาติใดในโลก” ผลิต “ท่อสูบน้ำ” ที่บอกเลยว่า แค่เห็นท่อก็รู้ถึงความโหดในการสูบน้ำแล้ว ทั้งบ่อไม่กี่นาทีดูดเกลี้ยง

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

ใจป๋าสุดๆ เผยยอดเงินบริจาคที่ “อ.เฉลิมชัย” เตรียมควักกระเป๋ามอบให้ “ตูน บอดี้สแลม” (คลิป)

สำหรับโครงการก้าวคนละก้าว จากสุดเขตแดนใต้ ไปจนถึง เหนือสุดแดนสยาม ของนักร้องชื่อดัง “ตูน บอดี้สแลม” หรือ นายอาทิวราห์ คงมาลัย โดยได้ออกจากจุดสตาร์ทวิ่ง ที่ ปากอุโมงค์เบตงมงคลฤทธิ์

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

เปิดวาร์ป!! คุณแม่สุดสวยของทารกน้อยว่าที่พระเอกเบอร์ 1 ของเมืองไทย บอกเลยคุณแม่เป๊ะมาก

กลายเป็นกระแสดังสนั่นโซเซียว เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 ผู้ใช้เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า “Seng Seng Seng” ได้โพสต์ภาพของเด็กทารกแรกเกิด ซึ่งเป็นเด็กผู้ชาย ลงในกลุ่มเฟซบุ๊ก “HerKid รวมพลคนเห่อลูก” โดยใบหน้าของหนูน้อยรายนี้

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

เผยราคา “ทองคำ” ลดลงถึงบาทละ 700-800 บาท

กราบสวัสดีแฟนเพจชาวอัพยิ้มทุกท่าน กลับมาพบกันเหมือนเดิมอีกเช่นเคยกับสาวย้อ พลัดถิ่น สำหรับวันนี้ก็มีข่าวดีมาฝากลูกเพจกันจ้า สำหรับใครที่กำลังมองหาของขวัญปีใหม่ไปฝากญาติพี่น้อง

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

สาว 44 กำลังคั่วหนู จู่ๆเจอตำรวจบุก สะดุ้งตะโกนด่ามาทำไม ก่อนเจอภาพคาตาเท่านั้น ช่วยอิชั้นด้วย

เมื่อวันที่ 14 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจนำกังจับกุมตัวนางสมบูรณ์ จิโน อายุ 44 ปี ชาวเชียงใหม่ และ นายมน อายุ 27 ปี พร้อมของกลางเป็นยา 16 เม็ด แบงค์ 500 จับกุมได้ที่บ้านเลขที่ 28 หมู่ 8 ต.เมืองงาย

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

เผยภาพปัจจุบันสาวท้อง 4 เดือนที่ถูกรถ18ล้อทับ

สวัสดีจ้าวันนี้มดตะนอยจะพามาส่องภาพชีวิตล่าสุดของสาวท้อง 4 เดือนที่ถูกรถทับเมื่อหลายปีก่อน ซึ่งเหตุการณ์ตอนนั้นเธอกำลังตั้งท้องได้ 4 เดือนก่อนประสบอุบัติเหตุขณะซ้อนมอเตอร์ไซค์ไปกับสามี

อ่านเพิ่มเติม...
Read more

 ศพพ่อเฒ่าวัย 63 สภาพหัวหลุดจากบ่า ดับอนาถน่าเศร้าสะเทือน เมื่อรู้สาเหตุที่เกิด ญาติทำใจไม่ได้

เมือ่วันที่ 13 ธันวาคม 2560 เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมด้วยหน่วยกู้ภัยรับแจ้งเหตุมีคนเสียชีวิตที่หมู่ที่ 9 ต.คลองเกตุ อ.โคกสำโรง จ.ลพบุรี ทราบชื่อคือ นายสมคิด ศักดี อายุ 63 ปี นอนเสียชีวิตจมกองเลือดกลางถนน

อ่านเพิ่มเติม...
Read more